Cách truy cập website bị chặn cho Android/iOS/Windows

Cách truy cập website bị chặn cho Android/iOS/Windows

Hiện nay, trên Facebook đang xôn xao về việc các nhà mạng lớn tại Việt Nam đã chặn người dùng truy cập vào các website "người lớn". Trường hợp có website nào đó bị chặn do nhầm lẫn, nhưng bạn lại muốn truy cập thì hãy đọc bài viết này. TECHRUM xin chia sẻ cho bạn 2 cách đơn giản giúp truy cập website bị chặn trên Android/iOS/Windows với tốc độ duyệt web cực kỳ ổn định.

Mình chia sẻ cho bạn 2 ứng dụng đơn giản, có thể sử dụng trên Android, iOS cũng như PC.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ DNS WARP 1.1.1.1

Như TECHRUM đã đưa tin, đây là dịch vụ đổi DNS tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Thay vì sử dụng DNS mặc định của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), bạn sẽ được đổi sang DNS của Cloudflare để có được tốc độ truy cập mạng nhanh hơn.


Cách sử dụng:
  • Tải ứng dụng 1.1.1.1 : Faster Internet dành cho smartphone
  • Hướng dẫn thiết lập DNS 1.1.1.1 trên macOS:

  • Hướng dẫn thiết lập DNS 1.1.1.1 trên Windows:

  • Mở ứng dụng, sau đó bật tính năng WARP là hoàn tất. Bạn có thể truy cập website bị chặn với tốc độ nhanh (khoảng hơn 30% so với trước đó) và ổn định hơn so với nhà mạng.

SỬ DỤNG ỨNG DỤNG PROTON VPN

Nếu bạn muốn truy cập website bị chặn trên PC, Android, iOS mà chỉ cần sử dụng một ứng dụng thì hãy sử dụng Proton VPN - Một dịch vụ VPN với độ bảo mật cao. Khoảng 558 server trên 42 quốc gia. Mình đã từng thử dịch vụ với phiên bản miễn phí của ứng dụng này, tốc độ lên đến 23.3 Mbps cho PC/Mobile.


Việc bạn cần làm hết sức đơn giản:
  • Download ProtonVPN ở link: PC macOS iOS |Android. Cài đặt vào thiết bị của mình, sau đó mở ứng dụng lên
  • Đăng ký tài khoản để sử dụng, như vậy là hoàn tất. Bạn có thể dùng Account ProtonVPN Premium đăng nhập trên Windows/IOS/Android đều được. 
Mình chia sẻ cho các bạn 2 ứng dụng đơn giản giúp truy cập website bị chặn trên smartphone cũng như PC. Bạn đang sử dụng cách nào? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Theo: TechRum

Đăng bởi : Mang Hung Yen Cách truy cập website bị chặn cho Android/iOS/Windows Đánh giá: 9.1 / 10

0 Nhận xét